McLaren 650s Spider của Mr. Cường dán decal đổi màu tham gia Car & Passion 2018

Siêu xe McLaren 650s Spider của Cường “Đô La” dán đổi màu trắng đen cực nổi bật tham gia hành trình siêu xe Car Passion. 

Vào chiều ngày 27/2 sau khi 5 chiếc xe gồm 2 Ferrari, 1 Lamborghini, 1 BMW i8, 1 xe hậu cần Ford F150 Raptor được di chuyển lên xe nâng gửi ra Hà Nội thì không xuất hiện siêu xe của Mr. Cường.

Nhưng hôm nay 28/2, sau khi hoàn toàn lột xác khỏi màu Aurora Blue nguyên bản. Wrapstyle đã biến hình siêu xe của Cường “Đô La” theo phong cách “chiến bình mùa đông” với tông đen trắng đầy sức hút. Kèm theo đó là logo bản đồ Việt Nam trên nắp capo và dòng chữ Tôi Yêu Việt Nam – Car Passion trên cửa xe.

Một số thông tin về chiếc siêu xe Mr. Cường tham gia hành trình này : McLaren 650S Spider sử dụng khối động cơ dung tích 3,8 lít, V8 Twin-Turbo, tăng áp kép, công suất 641 mã lực nhờ đó McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h. Thêm một chi tiết đáng quan tâm là Mr. Cường đã nâng cấp gần full hệ thống ống xả On-Off IPE ( Innotech Performance Exhaust ) cho siêu phẩm của mình, thay đổi hoàn toàn âm thanh phát ra từ động cơ khi di chuyển trên đường.

Siêu xe McLaren sau khi lột xác sẽ được vận chuyển đi trong đêm nay để kịp hành trình siêu xe bắt đầu tại Hà Nội ngày 3-3-2018.

Khi siêu phẩm mở cửa theo kiểu “cánh bướm” thì mọi điểm nhấn trên chiếc xe đều hiện ra cho người đối diện chiêm ngưỡng.

Theo chia sẻ của anh Phong Ho – CEO của Wrapstyle.

Đơn vị thực hiện tác phẩm này chỉ trong vòng 24h. Mặc dù rất khó khăn nhưng cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ khó khăn một cách xuất sắc nhằm đáp ứng yêu cầu cho vị khách đặc biệt đến từ “Phố Núi Gia Lai”.

Dự kiến trong 2 ngày tới, đoàn siêu xe đến từ Sài Gòn sẽ có mặt đầy đủ tại thủ đô Hà Nội để bắt đầu hành trình Car & Passion lần thứ 2 2018.

 

Các bạn đọc sau khi xem qua bài viết có thể share và lưu lại trang web để cập nhập thông tin hành trình Car & Passion những ngày sắp tới.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, vì website mới thành lập nên có thể mắc nhiều sai sót. Mong các bạn bỏ qua và góp ý vào hộp thư nguyenphucthinhbmw@gmail.com.

Ảnh : Wrapstyle Vietnam