Màn nẹt pô kinh điển có “1 0 2” của team Car Passion tại Đà Nẵng

Điểm đến cuối cùng cũng là nơi để mọi người nhìn lại chặn đường hơn 1500km đã đi qua từ Bắc vào Trung.

Lamborghini Aventador S LP740-4

Trong buổi gala dinner này thì những âm thanh từ những cổ máy V8 V12 luôn gây sự phấn khích lớn với tất cả thành viên và người hâm mộ xung quanh.

McLaren 650s Spider với hệ thống ống xả độ IPE

Dưới đây là màn nẹt pô khởi động của 2 chú “Lambor” V12 dữ tợn nhứt đoàn.

Lamborghini Aventador LP700-4 với gói độ ống xả IPE

Nói không ngoa chứ đây là một trong những chiếc xe Nẹt Lửa uy lực nhứt đoàn. Và cũng gây phấn khích tột độ cho người hâm mộ Đà Nẵng vì đây có thể là lần đầu tiên mọi người được chứng kiến cảnh tượng này ngoài đời.

Lamborghini Aventador S LP740-4

Kế đó là chiếc Lamborghini Aventador S chính hãng và độc nhất Việt Nam hiện tại. Tuy chưa độ lại hệ thống ống xả nhưng các bạn có thể thấy những ngọn lửa được phun ra từ cổ máy V12 – 740HP thật khủng khiếp.

Ferrari 458 Liberty Walk vs Fi-Exhaust F1

Và đây cũng có thể là lần đầu tiên mọi người thấy 1 chiếc Ferrari phun lửa đẹp mắt đến thế. Vì siêu phẩm này chỉ sở hữu khối động cơ V8-560HP nên những ngọn lửa này cũng thật sự quá ngưỡng với các tín đồ Fan Ngựa Ý.

McLaren 650s Spider với gói độ ống xả IPE

Và cuối cùng là phần nẹt pô trên chiếc siêu xe McLaren 650s của Mr. Cường. Cũng tương tự vs chiếc Ferrari kế bên thì một chiếc McLaren phun được lửa cũng quá mãn nhãn với các Fan McLaren. Được biết để 2 siêu xe McLaren và Ferrari phun được lửa thì ngoài thay đổi hệ thống ống xả thì phải thay luôn Header ( phần đầu tiên của hệ thống ống xả ).

Với cùng lúc 4 siêu xe phun lửa cùng lúc để kết thúc hành trình thế này thì thật quá tuyệt vời. Không chỉ riêng các thành viên trong đoàn mà ngay cả người hâm mộ trên khắp đất nước Việt Nam cũng phấn khích khi xem lại những hình ảnh video này.

ThinhBMW