Dodge Challenger SRT Hellcat độc nhất Việt Nam tái xuất tại một gara Quận 4

 Challenger Hellcat là mẫu xe cơ bắp mỹ mạnh nhất của Dodge từng xuất hiện tại Việt Nam. 

Dodge Challenger SRT Hellcat là chiếc xe cơ bắp mạnh 707 mã lực. Đối thủ trực tiếp của dòng xe này là Chevrolet Camaro ZL1 hay Ford Mustang Shelby GT. Đây là chiếc Challenger đời 2015 đầu tiên tại Việt Nam.

Mẫu xe này mang sức mạnh của một chiếc siêu xe, tuy nhiên mức giá khá bình dân, chỉ từ 59.000 USD tại Mỹ.

Trong số ba mẫu xe cơ bắp hiện đại của Mỹ, Challenger mang vẻ đẹp rất riêng. Thiết kế mang xu hướng hầm hố, khổng lồ và mạnh mẽ. Dòng xe này sẽ không thích hợp với những người thích đường nét mềm mại, tinh tế kiểu Italy hay cân đối, đầy đặn như những mẫu xe Đức. Hellcat là chiếc xe Mỹ thuần chất, với những phẩm chất hoang dã nhất.

Cỗ máy 6.2 lít V8 siêu tăng áp, sản sinh 707 mã lực và 881 Nm mô-men xoắn. Kết hợp với hộp số 8 tốc độ tự động, chiếc xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây. Đây là một trong những chiếc xe Mỹ mạnh mẽ nhất từ trước tới nay.

Hellcat trang bị hàng loạt món đồ chơi. Đầu tiên là kết nối Internet, hệ thống truyền thông đa phương tiện UConnect của Chrysler. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hệ thống treo, hộp số, kiểm soát độ bám đường của xe, thậm chí công suất thông qua màn hình cảm ứng.

Hệ thống phanh Brembo của Hellcat là loại phanh lớn nhất được Chrysler từng sản xuất. Đường kính 15,4 inch, 6 piston ở phía trước cho lực phanh đủ tốt để kìm hãm sức mạnh động cơ.

Được biết siêu xe Dodge này vừa nâng cấp full hệ thống ống xả tại Gara Việt Mỹ ở Quận 4 nên âm thanh rất uy lực.

Nhìn chung, Challenger SRT Hellcat là chiếc xe thể thao thực dụng. Với tầm giá 59.000 USD tại Mỹ, nếu trang bị đủ option có thể lên tới 66.000 USD, đây không phải mẫu xe rẻ, tuy nhiên nếu so với sức mạnh của nó, chiếc xe này lại là một món hời.

( Theo Zing.vn )

ThinhBMW